Thông điệp từ Giám đốc


"Cung cấp sự hỗ trợ toàn diện cho việc bảo vệ sức khoẻ từ Nhật Bản ra toàn Thế giới"

 

 

"Thực phẩm" trong chữ Hán có nghĩa là "làm con người tốt lên". Ngoài dinh dưỡng và sự thơm ngon, thực phẩm hàng ngày có thể có các chức năng có lợi. Công nghệ sinh học của chúng tôi trong thực phẩm bắt đầu từ thực tế này. Chúng tôi theo đuổi công nghệ sinh học thân thiện với người dùng hơn là kỹ thuật biến đổi gen hoặc protein.

Ý tưởng trong nghiên cứu và phát triển của chúng tôi bao quanh "miễn dịch", "lão hóa" và "thần kinh", là ba yếu tố quan trọng cho chất lượng cuộc sống và duy trì sức khỏe. Chúng tôi quyết định tìm kiếm các hợp chất có mối liên hệ với 3 yếu tố này từ những thực phẩm hàng ngày như trứng, sữa, trà xanh, gạo và lợi khuẩn lactobacillus. Từ đó chúng tôi phát triển là Pharma Foods.

Từ góc độ này, “trứng gà” là một trong những mảng nghiên cứu và phát triển chính của chúng tôi. Trứng biến thành gà con khi được ủ ấm trong 21 ngày. Nói cách khác, trứng là một bọc sinh học, trong đó tất cả các thành phần cần thiết cho sự sống đều được cô đặc lại. Việc này đã truyền cảm hứng để chúng tôi tiến hành hợp tác, nghiên cứu và phát triển với Gen Corporation Co., Ltd cho "Obopron" (kháng thể trứng gà: IgY)". Gà đã sinh ra kháng thể trong protein lòng đỏ trứng gà, để bảo vệ gà con khỏi bị nhiễm trùng bởi vi khuẩn. Nếu có thể nghiên cứu và áp dụng hệ thống miễn dịch đặc biệt này, chúng ta có thể đạt được các kháng thể để ngăn ngừa nhiễm trùng cho con người. Ovopron ra đời từ ý tưởng này.

Từ Nhật Bản ra toàn thế giới, chúng tôi nỗ lực xây dựng 1 doanh nghiệp cung cấp sự hỗ trợ toàn diện trong việc bảo vệ sức khoẻ.

 

Dr. Mujo Kim

CEO Pharma Foods International Co., Ltd.